VỊ TRÍ RIO VISTA QUẬN 9
VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA TẠI KHU ĐÔNG


- Vị trí dự án Rio Vista không chỉ nằm ở khu vực trung tâm đông đúc của quận 9, mà còn có 2 mặt giáp sông Rạch Chiếc, tạo nên giá trị lớn cho khách hàng về cả môi trường sống lẫn sự dễ dàng khi di chuyển.

- Từ dự án có thể dễ dàng di chuyển về các tiện ích cần thiết, cũng như các khu vực trong thành phố :
Về Quận 1 trong 20 phút : theo trục Đỗ Xuân Hợp - Cao Tốc - Hầm Thủ Thiêm.
Về Quận 2 trong vòng 5 phút : theo trục Đỗ Xuân Hợp - Nguyễn Duy Trinh hoặc Cao tốc
Về Quận 7 trong 20 phút : theo trục Đỗ Xuân Hợp - Đại lộ Võ Chí Công (Vành Đai 2)
Tới sân bay tân sơn nhất trong vòng 30 phút : theo trục Đỗ Xuân Hợp - Phạm Văn Đồng
Tới siêu thị Vincom trong 5 phút : theo trục Dương Đình Hội - Lê Văn Việt
Tới bệnh viện quận 9, Bệnh viện Quân Dân Miền Đông trong 5 phút : theo trục Dương Đình Hội - Lê Văn Việt.


Mặt khác dự án kết nổi thẳng với khu Bình An quận 2 và Saigon Sport City phục vụ cho Seagame 31 nên giá trị của nhà phố biệt thự Rio vista quận 9 sẽ còn gia tăng chóng mặt trong thời gian tới.


CAO TỐC LONG THÀNH - DẦU GIÂY ĐÃ VÀO HOẠT ĐỘNG

- Dự án Nhà phố Biệt thự Rio Vista Quận 9 được đánh giá là dự án đáng mong chờ của giới đầu tư không chỉ bởi sự độc nhất về “không gian sống kiểu Mỹ” mà còn sở hữu vị trí “Thịnh Vượng” ngay giữa khu vực cửa ngõ kinh tế TPHCM, kế cận cao tốc Long Thành – Dầu Giây và đường Vành đai II. 
- Dự án Nhà phố Biệt thự Rio Vista là tâm điểm kết nối mọi điểm đến và tiện ích trong thành phố với thời gian di chuyển được rút ngắn tới mức kỷ lục.
XUNG QUANH DỰ ÁN RIO VISTA CÓ GÌ ĐẶT BIỆT? 

  • Ngay kế cận dự án Rio Vista quận 9 là khu biệt thự Khang Điền và khu dân cư Gia Hòa đã có rất đông cư dân văn minh và thành đạt về ở. → Sự đông đúc này tạo nên sinh khí cho toàn khu vực nói riêng và khu nhà phố Rio Vista Phước Long B nói chung.
  • Trong bán kính chưa đến 3km tính dự án Rio Vista quận 9 tập trung nhiều tiện ích ngoại khu đã hiện hữu như trường THCS Phước Bình, THPT Phước Long; nhà thờ Giáo xứ Tân Đức; chợ Phước Bình; đại học Văn Hóa, cao đẳng Kinh tế Kỹ Thuật, cao dẳng Kinh tế Đối ngoại. → Cư dân chỉ về ở khi xung quanh dự án có đầy đủ tiện ích ngoại khu thiết yếu và dự án Rio Vista quận 9 đã có sẵn các yếu tố này.
  • Còn nhiều tuyến đường nối thẳng đến dự án Rio Vista quận 9 sẽ được triển khai theo như quy hoạch tại phường Phước Long B. Cụ thể, tuyến đường D7 ôm trọn con sông Rạch Chiếc sẽ nối thẳng ra đường Đỗ Xuân Hợp. → Rút ngắn thời gian di chuyển ra hướng Xa Lộ Hà Nội, tăng giá trị dự án. Tuyến đường D5 ở phía sau dự án Rio Vista cũng được sẽ nối thẳng ra vòng xoay dưới chân cầu Phú Hữu (Rạch Chiếc 2), kết nối thẳng với Khu Công Nghệ Cao quận 9. → Giá trị dự án sẽ tăng vọt vì được nối thẳng ra tuyến đường lớn Võ Chí Công. Ngoài ra, các kỹ sư nước ngoài làm việc tại Khu Công Nghệ Cao cũng là đối tượng có nhu cầu tìm/thuê nhà rất lớn.
CÁC DỰ ÁN ĐANG TRIỂN KHAI

1/ NHÀ PHỐ LOVERA PARK BÌNH CHÁNH - 2,5 TỶ/CĂN
2/ NHÀ PHỐ VẠN PHÚC CITY - 7 TỶ/CĂN
3/ NHÀ PHỐ RIO VISTA QUẬN 9 - 3,5 TỶ/CĂN
4/ BIỆT THỰ PHỐ ĐÔNG VILLAGE - 10 TỶ/CĂN
5/ CĂN HỘ PHÚ ĐÔNG PREMIER CỦA HIM LAM - 1,3 TỶ/CĂN
6/ CĂN HỘ PALM GARDEN QUẬN 2 - 3,2 TỶ/CĂN
7/ CĂN HỘ SAIGON AVENUE THỦ ĐƯC - 1,5 TỶ/CĂN
8/ NHÀ PHỐ ROSITA GARDEN QUẬN 9 - 3,2 TỶ/CĂN

Xem nhiều

Gọi ngay: 0938246826